Loading

Câu hỏi chung

Chợ Doibu.com là một trang web cung cấp rất nhiều sản phẩm (phần mềm) cao cấp cần thiết cho việc phát triển trang web, bao gồm các chủ đề và plugin WordPress, tập lệnh PHP, JavaScript, mẫu HTML, v.v. với chi phí thấp hơn so với các nhà phát triển.
Chúng tôi cung cấp cập nhật miễn phí cho các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian giới hạn (1 tháng) và không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Do đó, chúng tôi có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số với giá thấp hơn.
Giá thấp hơn.
Các tập tin gốc không có phần mềm độc hại, vi rút hoặc quảng cáo.
Tất cả các sản phẩm hoạt động trên một số lượng không giới hạn các trang web (tên miền) (giấy phép không giới hạn).
Tất cả các sản phẩm có sẵn bằng các liên kết trực tiếp.
Chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm và liên tục thêm các sản phẩm mới, rất khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!
Bạn có thể đọc các điều khoản và điều kiện trên trang này
https://doibu.com/terms-and-conditions/
Nếu bạn đã tìm thấy câu trả lời, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail [email protected], skype live: doibu, trò chuyện trực tuyến hoặc mẫu phản hồi. Theo quy định, chúng tôi trả lời các câu hỏi trong vòng một ngày làm việc.

Những sản phẩm kĩ thuật số

Tất cả các sản phẩm có sẵn theo Giấy phép Công cộng GNU. Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào đã mua trên trang web, vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện trên trang này: https://doibu.com/terms-and-conditions/
Chúng tôi chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cơ bản (tư vấn) về vấn đề vận hành các sản phẩm của chúng tôi. Nếu sản phẩm được cài đặt không hoạt động theo cách bạn mong đợi và bạn cần hỗ trợ, bạn có thể mua sản phẩm này trực tiếp từ các nhà phát triển.
Trong tình huống này, chúng tôi cần thời gian (thường là 1-2 ngày làm việc) để đảm bảo rằng sản phẩm bạn đã mua không hoạt động nếu không kích hoạt khóa giấy phép. Nếu vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn toàn khả thi hoặc hoàn lại tiền.
Bạn có thể yêu cầu cập nhật bất kỳ sản phẩm đã mua. Chúng tôi đảm bảo cập nhật nó trong vòng 48 giờ sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Nếu bạn đã tìm thấy câu trả lời, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail [email protected], skype live: doibu, trò chuyện trực tuyến hoặc mẫu phản hồi. Theo quy định, chúng tôi trả lời các câu hỏi trong vòng một ngày làm việc.

Thanh toán và tải xuống

Để mua hàng trên trang web của chúng tôi, bạn phải đăng ký trên trang này https://doibu.com/my-account/. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể đặt hàng các sản phẩm từ giỏ hàng và thanh toán qua một trong các hệ thống thanh toán có sẵn.
Chúng tôi không chấp nhận Paypal.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua MoMo chấp nhận bất kỳ thẻ ngân hàng ở bất kỳ quốc gia.
Trước khi mua hàng, bạn nên nạp tiền vào tài khoản của mình.

Chỉ dẫn:

Trả phiếu giảm giá ở đây.
Khi thanh toán qua, bạn sẽ nhận được mã phiếu giảm giá trên màn hình và qua email. Sao chép mã phiếu giảm giá.
Reddem phiếu giảm giá ở đây. Tài khoản của bạn sẽ được ghi có.
Bạn có thể xem lịch sử ví của bạn ở đây.
Sau đó, bạn có thể mua hàng.

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết trên trang tài khoản của mình https://doibu.com/my-account/
Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi này trong Điều khoản và Điều kiện (Chính sách hoàn tiền) của chúng tôi trên trang này:
https://doibu.com/terms-and-conditions/
Bạn có thể tải xuống các bản cập nhật miễn phí cho các sản phẩm đã mua trong vòng một tháng kể từ ngày mua. Sau khoảng thời gian này, truy cập sẽ được đóng lại.
Bạn nên mua sản phẩm một lần nữa để có quyền truy cập để tải về.
Có, bạn có thể mua các bản cập nhật miễn phí trọn đời cho bất kỳ sản phẩm nào, nhưng với giá cao hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết của đơn đặt hàng.
Có, bạn có thể sử dụng một trong các mã phiếu giảm giá hiện có trên trang này: https://doibu.com/discounts/
Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một ưu đãi được cá nhân hóa nếu bạn đã viết đánh giá về sản phẩm bạn đã mua trên trang web của chúng tôi.