Loading

Ý tưởng đằng sau DOIBU là giúp chủ sở hữu trang web hoặc nhà phát triển có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm về WordPress mà họ không cần hỗ trợ kỹ thuật mà nhà phát triển cung cấp hoặc đang thiếu ngân sách & cần mua plugin cho các dự án của riêng họ và khách hàng. Đôi khi các plugin cần thiết cho trang web của khách hàng có thể kiếm được hàng trăm đô la, thậm chí không phải là ngân sách ở một số nước đang phát triển. Vì vậy, trang web này nhằm giúp những người hiểu biết, những người không cần hỗ trợ hoặc cập nhật tự động để tiết kiệm tiền.

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với thuật ngữ mã nguồn mở RSS . Nó có nghĩa là một phần mềm hoặc mã, được sử dụng miễn phí. Bạn có thể tự do sử dụng, sao chép, nghiên cứu, thay đổi, cải thiện hoặc phân phối lại phần mềm theo ý muốn.

WordPress là phần mềm mã nguồn mở và được thành lập dựa trên GPL (Giấy phép công cộng chung) mà bạn có thể đọc thêm tại trang web WordPress tại đây .

Điểm chính cần lưu ý là bất kỳ phần mềm nào được xây dựng dựa trên WordPress đều phải chuyển tiếp giấy phép GPL gốc.

Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng các plugin và chủ đề là công việc phái sinh và do đó kế thừa giấy phép GPL.

wordpress.org

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Điều đó không có nghĩa là các nhà phát triển không thể tính phí bạn để mua mã mà họ đã phát triển. Điều đó có nghĩa là một khi bạn đã mua mã đó, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn thích với nó.

Nếu bạn phân phối các bản sao của một chương trình như vậy, cho dù miễn phí hay có tính phí, bạn phải cung cấp cho người nhận tất cả các quyền mà bạn có. Bạn phải chắc chắn rằng họ cũng nhận được hoặc có thể lấy mã nguồn. Và bạn phải cho họ thấy những điều khoản này để họ biết quyền của họ.

Giấy phép GPLv2

Do đó, việc tải xuống các plugin và chủ đề từ DOIBU là hoàn toàn hợp pháp. Tải xuống bao nhiêu tùy thích và sử dụng chúng trong bao nhiêu dự án bạn muốn.

Chúng ta là ai?

Chúng tôi là một công ty chuyên buôn bán các chương trình phần mềm mong muốn phát triển các trang web.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bất kỳ người dùng nào cơ hội làm quen với các plugin và chủ đề WordPress cao cấp với giá chiết khấu!

Chúng tôi đã kết hợp các phiên bản mới nhất của các plugin và mẫu WordPress tốt nhất và làm cho trang web của chúng tôi thân thiện với người dùng nhất có thể, bao gồm không có quảng cáo, liên kết trực tiếp để tải xuống, tìm kiếm và điều hướng dễ dàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Giá thấp nhất trên thị trường.
  • Các tệp gốc không có phần mềm độc hại, vi rút, tập lệnh hoặc quảng cáo của bên thứ ba.
  • Tất cả các sản phẩm hoạt động trên một số lượng không giới hạn của các trang web (giấy phép không giới hạn).
  • Tất cả các sản phẩm có sẵn thông qua các liên kết trực tiếp.
  • Chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm và liên tục thêm sản phẩm mới theo khuyến nghị của bạn.
  • Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn hoặc sẽ nhanh chóng giúp giải quyết vấn đề.

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống các sản phẩm cao cấp từ các nhà phát triển sau: Chợ Themeforest, Chợ Codecanyon, AppTheme, Câu lạc bộ chủ đề AIT, Chủ đề trang nhã, MyThemeShop, StudioPress, WooTheme (WooC Commerce.com), Themify, Yitheme (YITH), iTheme , OnTheGoSystems, Rocket Genius, Thrive Themes, WP All Import, Yoast, và những thứ khác.

Xin lưu ý – từ chối trách nhiệm ngắn

Sự khác biệt chính giữa chúng tôi và nhà phát triển là chúng tôi không cung cấp bất kỳ loại hỗ trợ nào cho plugin, chủ đề hoặc tiện ích mở rộng WooC Commerce. Vì vậy, chúng tôi có thể phân phối lại sản phẩm với giá thấp.

Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm này, thì chúng tôi khuyên bạn nên mua giấy phép từ nhà phát triển hoặc nhà cung cấp ban đầu. Liên kết đến từng nguồn ban đầu được cung cấp trên các trang sản phẩm.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi làm cho hoàn toàn rõ ràng rằng trong khi các sản phẩm trên SamPlugins là sản phẩm gốc – chúng tôi không phải là tác giả gốc. Chúng tôi chỉ đơn giản là phân phối lại phần mềm, vì đó là quyền của chúng tôi, theo giấy phép GPL. Nhưng để tránh mọi nghi ngờ hoặc nhầm lẫn:

Chúng tôi không kết nối, liên kết hoặc xác nhận bởi bất kỳ công ty nào có sản phẩm được đề cập trên trang web này. Bất kỳ đề cập nào của các công ty này là hoàn toàn để khách hàng của chúng tôi không hiểu nhầm về nguồn gốc của sản phẩm và vì vậy họ có quyền lựa chọn mua từ chúng tôi hay từ họ.


Bạn cũng có thể muốn truy cập trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thêm thông tin về DOIBU và giấy phép GPL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .